Câu chuyện của Vườn

NAPY GARDEN - CHERISH YOUR SOUL!

Napy Garden - Cherish your soul!

Vượt Sài Gòn 65km đi về hướng Vĩnh Cửu, Đồng Nai. Napy Garden nằm thu mình như một bông hoa lấp lánh trong cánh rừng nguyên sinh Mã Đà và được tưới mát bởi hồ Trị An thơ mộng mà không một nơi nào bên cạnh Sài Gòn có được. 

Napy Garden yên ắng, xinh xắn như một khu vườn cổ tích với màu xanh bạt ngàn, một nơi mà bạn có thể bỏ lại những bộn bề của cuộc sống hằng ngày, cho mình khoảng không gian nắm tay nhau đi dạo nơi bao bọc bởi cây cỏ, mây trời. Lãng đãng thả trôi tâm hồn trên chiếc thuyền đi dọc bờ sông trong một chiều mây trắng. 

Tận hưởng những bữa tiệc ấm áp, sum họp bên nhau với những món ăn đặc sản địa phương trong một không gian tiệc trong lành mát ngọt vào ban ngày và lung linh ấm áp vào lúc đêm về. 

Ở một nơi yên bình tách biệt những ồn ào, nơi tâm hồn được thả tự do, nơi sống đúng với những bay bổng của cảm xúc, nơi những người yêu thương chỉ cần ở bên cạnh nhau là đủ.

Napy Garden – một không gian thiên nhiên, riêng tư mang sứ mệnh nâng niu những tâm hồn bay bổng yêu thương

Sứ mệnh

Giữ 1 không gian xanh cho khách muốn tìm về chốn thiên nhiên.

Với những món ăn đặc sản miền sông nước, rừng núi mang hương vị tươi ngon, khác biệt.

Một nơi giải trí lên rừng xuống nước đầy đủ các hoạt động vui chơi để tận hưởng khám phá thiên nhiên rộng lớn.

Một nơi dành cho mọi đối tượng khách: nơi vui chơi khám phá thiên nhiên cho trẻ em, nơi nhóm gia đình, hội nhóm tụ họp bên nhau, công ty tổ chức teambuilding gắn kết…

Tầm nhìn

Vươn mình trở thành một khu nghỉ dưỡng bậc nhất ven hồ Trị An, mang đến cho khách hàng những dịch vụ trọn vẹn, tốt nhất và chu đáo nhất.

 

Với những món ăn đặc sản miền sông nước, rừng núi mang hương vị tươi ngon, khác biệt.

Góp phần vào sự phát triển du lịch tại hồ Trị An, nơi được thiên nhiên ưu ái ban tặng những vẻ đẹp không nơi nào gần Sài Gòn có thể sánh được.

Trở thành ngôi nhà thứ hai mà khách hàng có thể tìm về thiên nhiên sau những bộn bề cuộc sống.

Giá trị cốt lõi

Be BRAVE  Sẵn sàng thay đổi để tốt hơn, cập nhật những điều mới để mang đến những trải nghiệm tốt nhất bằng sự dũng cảm.

Be KIND – Hoạt động với tâm niệm mọi sự tử tế sẽ mang đến những điều tốt đẹp.

Be INOVATIVE – Sáng tạo là chìa khóa mở ra những điều tuyệt vời nhất.

Be CUSTOMER CENTRIC – Tất cả mục tiêu và sự phát triển điều hướng đến một mục tiêu chung: Sự trải nghiệm trọn vẹn của khách đến Vườn.

Be DEDICATED  Dịch vụ có thể như nhau nhưng sự tận tâm sẽ tạo ra những khác biệt.